“DU LỊCH LÀ ĐỈNH CAO CỦA CUỘC SỐNG”  Theo Ông NGUYỄN NGHĨA VƯỢNG – GĐ WIN WIN TRAVEL

” KIẾN THỨC + SƯC KHỎE- THỜI GIAN + TIỀN”

” DU LỊCH LÀ ĐỈNH CAO CỦA CUỘC SỐNG”

Lần đầu tiên tôi gặp ông là trong một cuộc tọa đàm về vấn đề Du Lịch và Cuộc Sống. Tôi có thể nhận ra ngay khi nói chuyện với ông về vấn đề du lịch, và nhớ mãi câu nói :” Du lịch là đỉnh cao của cuộc sống”.
Để có một cuộc hành trình bất kể là du lịch hay một chuyến đi mang nhiều ý nghĩa khác, thì ta luôn cần đến 4 yếu tố vô cùng quan trọng: Kiến Thức, Thời Gian, Sức Khỏe và Tiền Bạc.
KIẾN THỨC : Muốn đi được thì phải có kiến thức và muốn có thêm kiến thức thì phải “Đi”. Ông cha ta đã từng nói “đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Hiểu về nơi mình đến, văn hóa, xã hội, trang bị cho mình một kho kiến thức để trải nghiệm là một người dân nơi đó khi mình đến một vùng đất mới. Và khi chúng ta là một người thông thái thì chúng ta sẽ biết được cách tốt nhất , đẹp nhất trong thuật đối nhân xử thế, quan hệ gia đình, bạn bè, cân bằng được tình yêu và các mối quan hệ xã hội. Khi chúng ta có đủ kiến thức, đủ bản lĩnh thì chúng ta sẽ có được cả thiên hạ.
SỨC KHỎE: Một trong những yếu tố đóng vài trò quan trọng khi đi du lịch. Một cơ thể khỏe mạnh và một trái tim khỏe mạnh sẽ cần thiết hơn bất cứ điều gì cho chuyến đi.
THỜI GIAN: guồng quay của cuộc sống hiện đại kéo chúng ta theo sự hối hả, nhộn nhịp, bận rộn cơm áo gạo tiền. Thời gian nghỉ ngơi là một điều vô cùng nan giải đối với mỗi người, hy vọng có một chuyến đi cho gia đình, cho bạn bè, cho những người thân yêu của mình là điều ấp ủ của mỗi người. Lên kế hoạch để có những chuyến đi ý nghĩa và ấm áp!!
TIỀN: Tiền từ tài trợ, tiền các tổ chức phi chính phủ, tiền từ các công ty, tiền tự tiết kiệm cho du lịch, đó là cái tiền đề đầu tiên cho mỗi chuyến đi.
KẾT LUẬN: Nếu đang nắm giữ 4 yếu tố đó nghĩa là chúng ta đang ở đỉnh cao của cuộc sống.
  DU LỊCH = KIẾN THỨC +SỨC KHỎE+THỜI GIAN + TIỀN

Và thực sự không khó để thực hiện được 4 yêu tố trên:

  • Hãy dành thời gian cho việc đọc sách nhiều, tìm hiểu nhiều, công nghệ thông tin là một lợi thế, chia sẻ nhiều, học hỏi nhiều, trao đổi nhiều, sống lạc quan, tích cực, bản lĩnh, thông thái, học cách làm nhân, lễ , nghĩa, chí, tín. Kiến thức học hỏi không bao giờ là thừa, để có một chuyến đi tuyệt vời nhất
  • Hãy dành thời gian, chọn cho mình một môn thể thao yêu thích: yoga, gym, boxing fitness,… tìm hiểu về cơ chế hoạt động của cơ địa của bản thân, các chức năng của các bộ phận để có chế độ ăn uống điều độ, hợp lý và khoa học.
  • Hãy sắp xếp các công việc trong cuộc sống một cách logic nhất như lập một bảng kê về những việc sẽ làm , phải làm trong ngày, trong tuần, trong tháng, trong năm. Tùy khó có thể thực hiện hết, tuy nhiên chúng ta cũng sẽ có cái sườn sẽ cố gắng hoàn thiện và phát triển.
  • Hãy tập trung công việc tốt nhất nếu có thể, hãy chọn những việc mình yêu thích và phải yêu những việc mình làm, làm hết khả năng có thể của mình , tiết kiệm các khoản chi không cần thiết, lập bảng chi tiêu tài chính cho bản thân và gia đình
NHÀ TỔ CHỨC TOUR CHUYÊN NGHIỆP TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

WIN WIN TRAVEL – NHÀ TỔ CHỨC TOUR CHUYÊN NGHIỆP HOTLINE: +84974019915