PATTAYA

PATTAYA

Pattaya là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Thái Lan, được nhiều du khách nước ngoài ghé thăm đặc biệt người Việt Nam rất thích và thường lên kế hoạch tới du lịch tới đây. Tại Pattaya có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, những bãi biển đẹp cùng nhiều hoạt động giải trí nghỉ dưỡng…

Pattaya Beach, Thaimaa. Kuva: Puwanai / Shutterstock.com

Địa điểm đầu tiên mà bạn nên đến chính là phố đi bộ ở đây đặc biệt là lúc đêm đến, phố đi bộ Pattaya walking street này trở nên sống động và nhộn nhịp với các quán bar, club, các màn biểu diễn đường phố và tiệc tùng sôi động cho du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Pattaya- “thành phố ma quỷ” của Thái Lan
Pattaya- “thành phố ma quỷ” của Thái Lan

Hầu hết các tòa nhà ở hai bên đường là các câu lạc bộ đêm, quán bar hay vũ trường nhộn nhịp như Red Car Bar, Pier Disco Club, 808, Club Insomnia, Candyshop, Marine Disco, Play và Lucifer Disko. Bạn cũng có thể xem các show diễn hấp dẫn của những vũ công chuyển giới như Pattaya Cabaret Show, Alcazar Cabaret Show và Tiffany’s Show.

Bên cạnh đón Pattaya còn nổi tiếng bởi có nhiều bãi biển rất đẹp , trong đó phải kể tới 3 bãi biển chính là Pattaya Beach nằm ngay trung tâm thành phố nên thu hút lượng lớn khách du lịch, ngoài tắm biến bạn sẽ được tham gia những trò chơi giải trí trên biển.
Bãi biển Jomtien là bãi biển yên tĩnh, không đông người như bãi Pattaya Beach thích hợp với du lịch gia đình.
Vịnh Naklua có một số bãi biển nhỏ và sạch, tuy không đông người như hai bãi biển trên đó là những bãi biển: Bãi Naklua Beach, Bãi Wong Phrachan, Bãi Wong Amat.

Pattaya- “thành phố ma quỷ” của Thái Lan
Pattaya- “thành phố ma quỷ” của Thái Lan

Đảo san hô Koh Larn -Là hòn đào tuyệt đẹp với những bãi cát trắng mịn, các bạn sẽ có những phút giây thư giãn nhất. Ngoài tham gia những trò chơi giải trí hấp dẫn trên biển, các bạn còn có cơ hội thưởng thước những món hải sản ngon và rẻ.

Chợ nổi Bốn miền Pattaya hay đồi Pattaya Hill: là nơi tuyệt đẹp để ngắm cảnh toàn bộ thành phố Pattaya từ trên cao, để có thể ngắm cảnh hoàng hôn phía xa chân trời, các bạn nên tới đồi vào buổi chiều.

Pattaya- “thành phố ma quỷ” của Thái Lan
Pattaya- “thành phố ma quỷ” của Thái Lan

Núi Khao Chi Chan có khắc hình phật – Đây được xem là địa danh nổi tiếng nhất ở Pattaya, có vách đá khảm vàng thành hình dáng Đức Phật Shukhothai đang ngồi thiền.

Hay tham quan những điểm du lịch hấp dẫn khác ở Pattaya như: Vườn nhiệt đới Nong Nooch, Thủy cung Pattaya, Trân bảo Phật sơn, công viên thế giới dưới nước Pattaya, công viên đá hàng triệu năm và trại cá sấu Pattaya, làng voi Pattaya…

Với nhiều địa điểm du lịch thú vị như vậy đã khiến bạn muốn xách balo đi ngay chưa nào! Hãy cùng gia đình và người thân đến đây ngay nhé